Add: No 18, Nguyen Thi Dinh Street, Quang Trung Ward, Vinh City, Nghe An Province
Hotline: 0979.160.999 - CRM: 0982.943.666
Email: kaizen.vh@gmail.com - Website: http://kaizenvn.net
Mùa hè ở Nhật Bản có khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ cao là môi trường thuận lợi cho sự sinh trưởng mạnh của các loại vi khuẩn đặc biệt là vi khuẩn tả, lị, v.v. Có rất nhiều vụ ngộ độc thức ăn xảy ra do vi khuẩn ngộ độc thức ăn gây nên.
Mùa hè ở Nhật Bản có khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ cao là môi trường thuận lợi cho sự sinh trưởng mạnh của các loại vi khuẩn đặc biệt là vi khuẩn tả, lị, v.v. Có rất nhiều vụ ngộ độc thức ăn xảy ra do vi khuẩn ngộ độc thức ăn gây nên.
|
Nguồn: Internet |
Ngộ độc thức ăn không chỉ xảy ra ở các hàng quán ăn uống mà còn có khả năng xảy ra tại những khu vực sinh sống tập thể.
Những thực phẩm có nguy cơ gây ô nhiễm vi khuẩn cao: thực phẩm nhiều đạm (thịt, trứng, sữa, hải sản, cá, đậu phụ, v.v), thực phẩm tươi sống bị ô nhiễm trong quá trình nuôi, trồng, thu hoạch, vận chuyển.
Dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách để có thể phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong cuộc sống tập thể hàng ngày.
※ Khi mua đồ ăn
|
Nguồn: Internet |
※ Bảo quản đồ ăn
|
Nguồn: Internet |
※ Chuẩn bị đồ trước khi chế biến
|
Nguồn: Internet |
※ Nấu ăn
|
Nguồn: Internet |
※ Ăn
※ Thức ăn thừa
Các bạn hãy áp dụng và cùng nhau thực hiện phòng tránh ngộ độc thực phẩm để trải qua những ngày hè thật khỏe mạnh nhé!